Mỗi năm, khi đến ngày Lễ tốt nghiệp, Nghị Lực Sống không khỏi háo hức, mong chờ. Ngày chúng tôi được thấy những hạt mầm nhỏ bé, rụt rè ngày nào, nay đã lớn và trưởng thành.

Đầu năm đến tháng 10.2020, Nghị Lực Sống đã đào tạo gần 60 học viên là người khuyết tật đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, 2/3 em học viên đã tìm được việc làm ngay khi kết thúc khóa học. Nhiều em đã đi làm tại các Công ty khi khóa học chưa kết thúc. Ngày 5/11 tới đây, Nghị Lực Sống sẽ đón thêm 1 khóa học viên thứ 3 trong năm 2020.

Cùng với đào tạo nghề, chúng tôi triển khai dự án hỗ trợ học viên làm việc tại nhà để tăng thêm thu nhập. Chúng tôi đã hỗ trợ 50% chi phí mua máy tính cho 42 học viên để các em có công cụ học tập và làm việc bên cạnh việc làm tại công ty.

Đây thực sự là niềm vui lớn trong hành trình gieo hạt của Nghị Lực Sống.
Để có được thành quả đó, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến RI Korea và KOICA, đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt 3 năm triển khai dự án “”Hạt mầm ước mơ””.

Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến anh/chị là bạn bè, đối tác của Nghị Lực Sống và sự tham gia của các bạn học viên – những hạt mần bé nhỏ, luôn ở bên và là một phần không thể thiếu trong hành trình này ❤

Link ảnh: facebook.com/nghilucsong/posts/1532144330303864
——-
Nghị Lực Sống – Trung tâm hỗ trợ đào tạo nghề CNTT miễn phí cho người khuyết tật.
? Số nhà 12, ngõ 2/43 đường Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
☎️ 0243 641 9700 (giờ hành chính)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *