Nghị Lực Sống xin được dành sự tri ân sâu sắc đến anh Diego Cortizas del Valle, chủ sở hữu kiêm nhà thiết kế tài hoa của Chula – người đã qua đời đột ngột vào ngày 13/10/2021 vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng đây là một mất mát rất lớn với gia đình anh cũng như tất cả những ai đã từng biết đến Diego.

Diego được biết đến là một kiến trúc sư, nhà thiết kế thời trang, nhạc sĩ, ca sĩ, một người dành thật nhiều tâm huyết cho các hoạt động nghệ thuật và xã hội. Anh cũng là nhà thiết kế đầu tiên đồng hành cùng Nghị Lực Sống trong chuỗi chương trình thời trang “Tôi Đẹp. Bạn Cũng Thế!” bắt đầu từ năm 2014 dành cho các bạn nữ khuyết tật mang thông điệp “Dù bạn là ai, phụ nữ hay nam giới, giàu hay nghèo, người khuyết tật hay không khuyết tật,… tất cả mọi người sinh ra đều có quyền bình đẳng, trong đó có quyền được tôn trọng và tự do tôn vinh giá trị của bản thân”

Anh ấy sẽ luôn được yêu thương và luôn được chúng ta nhớ đến. Chắc chắn rằng những ký ức đẹp và những di sản mà Diego đã để lại cho cuộc sống này sẽ luôn hiện hữu cùng các chương trình thời trang “Tôi đẹp. Bạn cũng thế” của Nghị Lực Sống trong suốt chặng đường về sau.

Sự tri ân từ Nghị Lực Sống với muôn vàn yêu thương!

“YOU ARE ALWAYS IN OUR HEARTS”

Will to Live Center would like to express our deep gratitude to Mr. Diego Cortizas del Valle, an owner and talented designer of Chula, who have just passed away suddenly on October 13, 2021. We understand that this is a huge loss for his family and everyone who has ever known Diego.

Diego is known as an architect, fashion designer, musician, singer, a person who devoted to artistic and social activities. He is also the first designer to accompany Will to Live Center in the fashion show series “I’m Beautiful. You too!”. The show was started in 2014 for girls with disabilities with the message of “Whoever you are, woman or man, rich or poor, disabled or non-disabled, everyone is born with rights, equality, including the rights to be respected and the freedom to honor one’s own worth”.

He will always be loved and remembered by us. Beautiful memories and legacies about Deigo will always be presented in our fashion shows “I am beautiful. You too” in the future.

Gratitude from the Will to Live with lots of love!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *