Anh vẫn luôn trong trái tim chúng tôi!

Nghị Lực Sống xin được dành sự tri ân sâu sắc đến anh Diego Cortizas del Valle, chủ sở hữu kiêm nhà thiết kế tài hoa của Chula – người đã qua đời đột ngột vào ngày 13/10/2021 vừa qua. Chúng tôi hiểu rằng đây là một mất mát rất lớn với gia đình anh cũng như tất cả những ai đã từng biết đến Diego. Xem Thêm “Anh vẫn luôn trong trái tim chúng tôi!”

Lễ Tốt Nghiệp và Lễ Tổng Kết Dự Án Hỗ Trợ Làm Việc tại nhà

Mỗi năm, khi đến ngày Lễ tốt nghiệp, Nghị Lực Sống không khỏi háo hức, mong chờ. Ngày chúng tôi được thấy những hạt mầm nhỏ bé, rụt rè ngày nào, nay đã lớn và trưởng thành.

Đầu năm đến tháng 10.2020, Nghị Lực Sống đã đào tạo gần 60 học viên là người khuyết tật đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trong đó, 2/3 em học viên đã tìm được việc làm ngay khi kết thúc khóa học. Nhiều em đã đi làm tại các Công ty khi khóa học chưa kết thúc. Ngày 5/11 tới đây, Nghị Lực Sống sẽ đón thêm 1 khóa học viên thứ 3 trong năm 2020.

Xem Thêm “Lễ Tốt Nghiệp và Lễ Tổng Kết Dự Án Hỗ Trợ Làm Việc tại nhà”

Khai giảng khóa học K3 năm 2020

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, hỗ trợ hòa nhập toàn diện cho người khuyết tật, Trung tâm Nghị Lực Sống đã tổ chức không biết bao nhiêu Lễ khai giảng. Nhưng lần nào, chúng tôi cũng háo hức và tràn đầy hân hoan mỗi dịp tựu trường.

Đến nay, Nghị Lực Sống đã hỗ trợ đào tạo và hòa nhập cho 1,000 học viên đến từ mọi tỉnh thành trên cả nước.

Xem Thêm “Khai giảng khóa học K3 năm 2020”

Giới thiệu về nhóm cựu học sinh của trung tâm Nghị Lực Sống

Hiệp hội cựu học sinh của trung tâm Nghị Lực Sống là một nhóm xã hội tự nguyện gồm những học sinh đã học và sống ở trung tâm trong suốt 15 năm qua. Có sứ mệnh kết nối các cựu học sinh của trung tâm từ nhiều nơi trên toàn quốc và góp phần phát triển ngôi nhà trung tâm Nghị Lực Sống. Lễ ra mắt của Nhóm cựu học sinh trung tâm Nghị Lực Sống đã diễn ra vào ngày 20 tháng 9 năm 2015, tại khách sạn Mường Thanh, Linh Đàm, Hà Nội,

Xem Thêm “Giới thiệu về nhóm cựu học sinh của trung tâm Nghị Lực Sống”

Bộ phim tài liệu “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”.

Giám đốc Trung tâm Nghị Lực Sống trong bộ phim tài liệu “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”. “Tôi đẹp. Bạn cũng thế” – một bộ phim tài liệu về phụ nữ khuyết tật được phát hành trên một chương trình truyền hình đặc biệt lúc 8:10 tối ngày 16 tháng 4 trên VTV1.

Xem Thêm “Bộ phim tài liệu “Tôi đẹp. Bạn cũng thế”.”