Lớp học kỹ năng mềm ở Nghị Lực Sống K1 2022

Tháng 8 yêu thương….
Thầy và trò tại trung tâm Nghị Lực Sống đã có rất nhiều các hoạt động ý nghĩa cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đó vừa là lớp học bổ trợ thêm kỹ năng cho các bạn học viên, cũng vừa giúp các em có cơ hội chia sẻ để hiểu nhau hơn và thêm phần gắn kết.

Xin cảm ơn cô Hạnh với các buổi coaching về kỹ năng sống đã để lại cho các bạn rất nhiều cảm xúc. Cô đã giúp các em hiểu về chính mình. Thật tuyệt vời, các em đã viết ra ước mơ của mình, biết đặt mục tiêu và xây dựng kế hoạch để đạt được ước mợ…

Cảm ơn các anh chị tại công ty PWC đã dành thời gian tới và hướng dẫn các em định hình phong cách cá nhân, Style thời trang cũng như kiểu tóc, giúp các em luôn tự tin là phiên bản của chính mình.

Cảm ơn các nha sĩ đến từ Nha Khoa L’AMOUR DENTAL CLINIC đã có buổi training về phương pháp chăm sóc răng miệng rất tuyệt vời. Chắc hẳn đây sẽ là những kiến thức rất cơ bản nhưng vô cùng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày giúp bảo vệ sức khỏe cho mỗi cá nhân.

Trung tâm luôn biết ơn sự giúp sức từ các đơn vị, tổ chức đã giúp đỡ đóng góp cho các em, để cùng với Trung tâm Nghị Lực Sống chắp cánh cho ước mơ của các em bay cao, bay xa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *