Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  THỐNG KÊ
  • Lượt truy cập : 29413016
  • Đang online : 47
  • Tổng số thành viên : 815
  • Số việc làm : 250
  • Số hồ sơ : 386
  • Số sản phẩm : 30
  Buổi ra mắt Hội Cựu học viên Trung tâm Nghị Lực Sống

   

   Hội Cựu Học viên Trung tâm Nghị Lực Sống là một tổ chức xã hội, tự nguyện của những cựu học viên đã học tập, sinh hoạt tại TT trong 14 năm qua. Mong muốn của Hội cùng Trung tâm là nhận được sự tham gia, hợp tác của đông đảo các thế hệ học viên, đang học tập và công tác khắp mọi miền cả nước. Góp phần xây dựng và phát triển ngôi nhà chung - Nghị Lực Sống.
   Học CNTT được dạy cả cách đóng bỉm, băng gạc (25/03/2014)

   ICTnews - Từ Trung tâm Nghị lực sống, nhiều học viên là người khuyết tật sau 6 tháng đào tạo về CNTT đã có được việc làm gia công đồ họa cho doanh nghiệp nước ngoài với mức lương cao tới 15 triệu đồng/tháng. Học viên ngoài việc học CNTT còn biết thêm kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe, y tế.

   Chi tiết »


    

   Thầy giáo tí hon và ước nguyện 1 căn nhà cho trung tâm Nghị lực sống (30/07/2013)

   Là một người thầy giáo vô cùng đặc biệt, chàng trai 25 tuổi, trông giống như một cậu học sinh tiểu học lại có những chia sẻ về cuộc sống, ước mơ giúp đỡ thêm được thật nhiều hoàn cảnh khuyết tật như mình.

   Chi tiết »


    

   Lớp học của những người 'không đầu hàng số phận' (25/07/2013)

   Nếu có dịp đến với lớp học tình thương của Trung tâm Nghị lực sống tại khu nhà Nơ 1A, bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), bạn sẽ thấy nhiệt huyết của người thầy, sự nỗ lực của những học sinh khuyết tật, đang nỗ lực ngày đêm để vượt lên số phận mong chờ tương lai tươi sáng hơn.

   Chi tiết »   Người cha của trẻ em khuyết tật, bụi đời đường phố (11/07/2013)

   Gần 40 năm qua, ông Trần Duyên Hải gắn mình với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em sống lang thang, bụi đời cướp giật đường phố. Ông dạy các em biết nghề để tự nuôi sống bản thân, tránh xa tội lỗi; tìm cách hoàn lương và sống có ích.

   Chi tiết »


    

   Hãy tạo cơ hội cho người khuyết tật được làm việc (24/06/2013)

   Không may mắn như những người bình thường, người khuyết tật gặp phải nhiều khó khăn cũng như trở ngại trong cuộc sống do những kỳ thị từ xã hội. Mặc dù, Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu tiên tạo việc làm cho người khuyết tật, nhằm đưa họ hòa nhập với cuộc sống nhưng người khuyết tật vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách…

   Chi tiết »


    
   Trẻ khiếm thính

   Những đứa trẻ không nhìn đời bằng đôi mắt (21/06/2013)

   Với người bình thường, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đẹp như lời ca trong bài hát Đôi mắt của cố nhạc sĩ Xuân Hồng: “Mẹ cho em đôi mắt sáng ngời/ Để nhìn đời và để làm duyên…”. Còn với những đứa trẻ khiếm thị, đời được “nhìn” bằng cách lắng nghe, cảm nhận, tưởng tượng và duyên được thể hiện qua sự lạc quan cùng cách lan tỏa niềm yêu đời cho những người xung quanh.

   Chi tiết »


   Nhà tài trợ