Xem hồ sơ
Dương Văn Hiệp Văn xNhân viên văn phòngminhtrang1@hotmail.com
Thông tin cá nhân
Dạng khuyết tật:
Đi lại khó khăn
Địa điểm làm việc:
Hà Nội
Giới tính:
Nam
Lĩnh vực làm việc:
Hành chính - Văn phòng
Hình thức làm việc:
Toàn thời gian
Kinh Nghiệm:
Từ 4 - 7 năm
Mức lương mong muốn:
Lương cơ bản thỏa thuận - Lương thưởng/hoa hồng vnđ Hàng tháng
Trình độ học vấn
Trường đại học(Th9 2010 - Th9 2014)
Loại bằng cấp:
Bằng cử nhân
Chuyên ngành:
Cử nhân Anh Văn
Doanh nghiệp
Thư Ký Ban ISO CTY Cổ Phần Xây Dựng KIM CƠ Thông dịch viên, Trưởng Phòng Tổ Chức (Th6 2020 - Th9 2020)
Kinh nghiệm làm việc:
5 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực hành chính nhân sự
Người quản lý:
Điện thoại công ty:
Địa chỉ:
Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh
Kỹ năng
CÔNG TÁC NHÂN SỰ - Kiểm soát kế hoạch tuyển dụng. - Kiểm soát hồ sơ nhân sự. - Kiểm soát hợp đồng lao động. - Kiểm soát đào tạo đúng theo mục tiêu đề ra. - Chấm công/tính lương: Quản lý và thực hiện việc chấm công cho người lao động hàng ngày, công tăng ca và tổng hợp tính lương, phép năm và các phụ cấp hàng tháng nếu có. THỰC HIỆN CÁC CÔNG VIỆC CHÍNH SÁCH - Thực hiện chính sách BHXH, BHYT và BHTN: Chịu trách thực hiện công tác tăng giảm bảo hiểm, các chính sách chế độ thai sản, chế độ ốm đau cho người lao động theo đúng qui định. - Giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân sự. - Công Tác Hành Chính - Quản lý trực tiếp nhân viên phòng HCNS. - Thực hiện các chính sách lao động:Tổ chức học tập an toàn lao động cho công nhân tại các công trường, tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho người lao động. - Tổ chức cho CBCNV đi nghỉ mát và các chính sách cho người lao động theo nội qui công ty. - Trực tiếp giải quyết các xung đột, thắc mắc và khiếu nại của người lao động CÔNG TÁC BIÊN DỊCH - Dịch hợp đồng kinh tế, hợp đồng thi công, dịch trực tiếp các cuộc họp với đối tác nước ngoài với Ban Tổng Giám Đốc. - Dịch ghi chú trong các bảng vẽ của các bộ phận liên quan đến thi công xây dựng, . . . - Thư Ký Ban ISO - Tham gia cùng Ban Tổng Giám Đốc thảo luận với đối tác cung cấp chứng nhận đi đến ký hợp đồng đào tạo cho CB. CNV Cty. - Tổ chức học tập ISO. - Soạn thảo các quyết định, văn bản, biểu mẫu, Sổ Tay Chất Lượng, các quy trình liên quan đến quản lý nhân sự, các quy trình khác bắt buột của ISO. Tập hợp các quy trình quản lý khác của tất cả phòng ban, chỉnh lý, trình TRƯỞNG BAN ISO duyệt. - Đưa ra lịch trình đánh giá nội bộ, tổng kệt: Hành động khắc phục của các bộ phận. - Chuẩn bị cho đánh giá của bên chứng nhận ISO.
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Kỹ năng đọc:
9/10
Kỹ năng nghe:
9/10
Mức độ thông thạo:
Tốt
Học tại:
Trung tâm Anh Ngữ

Hướng dẫn sử dụng trang quản trị doanh nghiệp

Bước 1: Tạo tài khoản trang doanh nghiệp của bạn bằng cách nhấn nút Đăng ký. Hoặc Đăng nhập nếu bạn đã có tài khoản.

Bước 2: Vui lòng ấn “Thêm công ty” nếu chưa có Hồ sơ doanh nghiệp. Ấn “Công ty” để chỉnh sửa các thông tin hồ sơ đã có nhưng muốn thay đổi: ví dụ như điện thoại, địa chỉ hay người liên hệ, v…v.

Bước 3: Bắt đầu đăng tin tuyển dụng hoặc chỉnh sửa lại tin tuyển dụng từng có. Một tài khoản doanh nghiệp có thể đăng nhiều tin đăng khác nhau.