Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Thông tin báo chí

  Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon (15/08/2017)

  (ANTV) - Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội - Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán ở Nghệ An, chỉ nặng 19kg và cao 1m17.

  Chi tiết »


   

  Học CNTT được dạy cả cách đóng bỉm, băng gạc (25/03/2014)

  ICTnews - Từ Trung tâm Nghị lực sống, nhiều học viên là người khuyết tật sau 6 tháng đào tạo về CNTT đã có được việc làm gia công đồ họa cho doanh nghiệp nước ngoài với mức lương cao tới 15 triệu đồng/tháng. Học viên ngoài việc học CNTT còn biết thêm kỹ năng tự chăm sóc sức khỏe, y tế.

  Chi tiết »


   

  Thầy giáo tí hon và ước nguyện 1 căn nhà cho trung tâm Nghị lực sống (31/07/2013)

  Là một người thầy giáo vô cùng đặc biệt, chàng trai 25 tuổi, trông giống như một cậu học sinh tiểu học lại có những chia sẻ về cuộc sống, ước mơ giúp đỡ thêm được thật nhiều hoàn cảnh khuyết tật như mình.

  Chi tiết »


   

  Lớp học của những người 'không đầu hàng số phận' (26/07/2013)

  Nếu có dịp đến với lớp học tình thương của Trung tâm Nghị lực sống tại khu nhà Nơ 1A, bán đảo Linh Đàm (Hà Nội), bạn sẽ thấy nhiệt huyết của người thầy, sự nỗ lực của những học sinh khuyết tật, đang nỗ lực ngày đêm để vượt lên số phận mong chờ tương lai tươi sáng hơn.

  Chi tiết »


   

  Lớp học mang tên Nghị Lực Sống (26/07/2013)

  Lớp học miễn phí gồm 12 con người khuyết tật, say mê giảng dạy và học tập mong chờ tương lai tươi sáng hơn.

  Chi tiết »


   

  Lớp học tình thương của những người không đầu hàng số phận (16/07/2013)

  Nếu có dịp đến với lớp học tình thương của trung tâm nghị lực sống, bạn sẽ thấy lòng nhiệt huyết của người thầy, sự nỗ lực của những học sinh khuyết tật, đang nỗ lực ngày đêm để vượt lên số phận.

  Chi tiết »


   

  Đừng làm mình yếu đi (14/03/2012)

  Bị nhão cơ từ nhỏ, chỉ cử động được một ngón tay, nhưng Nguyễn Công Hùng tự học máy tính, giành giải Hiệp sỹ công nghệ thông tin, năm 2005, Gương mặt trẻ tiêu biểu năm 2006…

  Chi tiết »


   

  Hiệp sĩ công nghệ thông tin nhận giải thưởng tình nguyện (18/12/2011)

  Dùng 50% thời gian để tổ chức các hoạt động tình nguyện, hiệp sĩ công nghệ thông tin ngồi trên xe lăn Nguyễn Công Hùng là một trong mười cá nhân tình nguyện xuất sắc được vinh danh.

  Chi tiết »


   

  Các bạn khuyết tật "phượt" bằng xe lăn (15/11/2011)

  Với mục đích xóa bỏ ý nghĩ "không thể, họ đã có hành trình dài bằng xe lăn. Lịch trình của các bạn ấy bắt đầu lần lượt từ bán đảo Linh Đàm, đường Giải Phóng, phố Xã Đàn, Tôn Đức Thắng, Chu Văn An, đường Hùng Vương, Vườn hoa Lý Tự Trong, đường Thanh Niên và kết thúc tại bến Hàn Quốc.

  Chi tiết »


   

  Người mẹ của 166 đứa con (06/11/2011)

   - Bà ngồi chết lặng bên bậu cửa, khóc con! Một trong 166 đứa con của bà đã ra đi trong đêm bão về. Cả cuộc đời vất vả, chịu đựng trái ngang để cưu mang 166 trẻ bất hạnh, bà đã coi chúng như chính đôi mắt, bàn tay, bàn chân nối liền máu xương mình.

  Chi tiết »  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ