Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Tin tức

  Độc đáo vũ điệu flashmob của người khuyết tật (23/09/2012)

  - Nhằm xây dựng sự tự tin và khám phá khả năng tiềm ẩn, hàng trăm bạn SV và những người khuyết tật đã cùng hòa chung trong vũ điệu flashmob đầy sôi động và vô cùng độc đáo.

  Chi tiết »


   

  "Ước mơ tiếp cận" dành cho người khuyết tật (23/09/2012)

  Chiến dịch này vẽ lên một bức tranh thành phố hoàn toàn không trở ngại, rào cản với người khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  Tuyển chọn học viên cho dự án “Đào tạo Công nghệ Thông tin cho Người khuyết tật” (23/09/2012)

  Tuần qua, Ban Dự án “Đào tạo Công nghệ Thông tin cho Người khuyết tật” (ITTP) đã tổ chức phỏng vấn, tuyển chọn để cấp học bổng cho học viên của chương trình. Đông đảo người khuyết tật tại miền Trung và các học viên từ các doanh nghiệp có sử dụng lao động là người khuyết tật giới thiệu đã đến tham gia phỏng vấn.

  Chi tiết »


   

  Cơ hội thoát nghèo cho người khuyết tật (20/09/2012 10:19 AM) (23/09/2012)

  Thực hiện chủ trương xây dựng mô hình nông thôn mới, bộ mặt xã Ngọc Sơn, huyện Quỳnh Lưu đang thay đổi từng ngày. Thế nhưng. phía sau vùng quê đang trở mình mạnh mẽ là những số phận, những mảnh đời cần lắm sự sẻ chia. Toàn xã có gần 130 người khuyết tật, trong đó có 45 người khuyết tật nặng, 52 trẻ mồ côi. Hầu hết số đối tượng này đều có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, sinh hoạt phải phụ thuộc vào gia đình và sự giúp đỡ của cộng đồng. Chính vì vậy, được tham gia Dự án hỗ trợ sinh kế, người khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  500 người khuyết tật tham gia nhảy Flashmob (18/09/2012)

   - "Tôi tự hào, Tôi nhảy, Tôi yêu" là hoạt động trong chuỗi sự kiện Flashmob for love – Nhảy cho Tình yêu.  Đây là chương trình Flashmob đầu tiên có sự tham gia của hơn 500 người khuyết tật, người hỗ trợ, sinh viên và những người quan tâm.

  Chi tiết »


   

  Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vầng trăng bên em” (14/09/2012)

  Nhân dịp Rằm Trung Thu 2012, Trung ương Hội Cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam, Câu lạc bộ Kết nối tuổi trẻ, Câu lạc bộ Vì cộng đồng và Công ty Cổ phần Truyền thông và Thương mại Quốc gia Việt Nam cùng hợp tác tổ chức chương trình: “Vầng trăng bên em” vì trẻ em khuyết tật vào lúc 19h30 ngày 28/9/2012 (tức thứ 6 ngày 13/8 Âm lịch) tại trung tâm Nghệ thuật Cung xuân (Công viên Tuổi trẻ), số 1 Võ Thị Sáu, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  Chi tiết »


   

  Dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật, khó trăm bề (14/09/2012)

  Đề án trợ giúp người khuyết tật giai đoạn 2012 - 2020 vừa được Thủ tướng vừa phê duyệt đặt mục tiêu đến năm 2015 sẽ có 250.000 người khuyết tật trong độ tuổi lao động còn khả năng lao động được học nghề và tạo việc làm phù hợp. Tuy nhiên, để thực hiện được điều này, cần có sự chung tay của toàn xã hội.

   

  Chi tiết »


   

  Nhảy FlashMob vì Quyền Tình dục cho Người khuyết tật (11/09/2012)

  "Tôi tự hào, Tôi nhảy, Tôi yêu" trong chuỗi sự kiện Flashmob for love – Nhảy cho Tình yêu là chương trình Flashmob đầu tiên có sự tham gia của những người khuyết tật do CCIHP, RUTGERS WPF và các tổ chức hoạt động về quyền tình dục tại Việt Nam khởi xướng. Mục đích của chương trình nhằm kêu gọi sự quan tâm, thừa nhận và ủng hộ việc thực hiện quyền Tình dục của người khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  Xóa "mù" tin học cho người khuyết tật (07/09/2012)

  “Tin học rất phù hợp với người khuyết tật (NKT), vì đó là môn học thao tác tại chỗ, ít di chuyển, không tạo áp lực cho NKT. Từ những suy nghĩ đó, 10 năm nay, tôi ấp ủ ước mơ mở lớp dạy tin học cho hội viên NKT nghèo nhưng không thực hiện được, vì thiếu máy vi tính, thầy dạy, thiếu kinh phí, tài liệu... nên NKT tiếp tục chịu thiệt thòi. Khi Nguyễn Minh Thuận, Hồ Quốc Mạnh bày tỏ việc dạy vi tính cho NKT, tôi đồng ý và lớp học được khai giảng ngay”, Bà Bùi Thị Hồng Nga, Chủ tịch Hội NKT TP Cần Thơ bày tỏ.

  Chi tiết »


   

  Gian nan công tác dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật (03/09/2012)

   Những năm qua, dù đã được các cấp, các ngành quan tâm đầu tư, song công tác đào tạo nghề và giới thiệu việc làm cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh vẫn còn nhiều gian nan, cần có sự vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa của cả cộng đồng.

  Chi tiết »  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ