Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Tin tức

  TRUNG TÂM NGHỊ LỰC SỐNG TUYỂN GIÁO VIÊN TIN HỌC (08/07/2014)

   Trung tâm Nghị Lực Sống tuyển 3 giáo viên với thông tin như sau:

  Chi tiết »


   

  Bàn tròn về thách thức của nữ giới VN (26/10/2013)

   Bàn tròn của BBC với các vị khách mời quanh chủ đề vị trí của phụ nữ trong thế giới hôm nay và các thách thức họ gặp phải. Các bạn bấm vào để xem truyền hình trực tiếp.

  Chi tiết »


   

  Con đường trở thành giám đốc của cô gái khuyết tật (26/10/2013)

  Mắc căn bệnh lạ, các bộ phận cơ thể càng lớn lại càng teo tóp, phải ngồi xe lăn, nhưng Nguyễn Thảo Vân vươn lên thành giám đốc một doanh nghiệp, tạo công ăn việc làm cho người cùng cảnh. 

  Chi tiết »


   

  Thầy giáo tí hon và ước nguyện 1 căn nhà cho trung tâm Nghị lực sống (31/07/2013)

  Là một người thầy giáo vô cùng đặc biệt, chàng trai 25 tuổi, trông giống như một cậu học sinh tiểu học lại có những chia sẻ về cuộc sống, ước mơ giúp đỡ thêm được thật nhiều hoàn cảnh khuyết tật như mình.

  Chi tiết »


   

  Những công việc thú vị dành cho người khuyết tật (28/07/2013)

  Dù suốt đời phải ngồi xe lăn nhưng khi tìm kiếm việc làm, bạn đừng coi mình là người khuyết tật, hãy nhìn nhận bản thân như một nhân viên có trình độ cao nhưng gặp phải chút hạn chế.

  Chi tiết »


   

  Chia sẻ giải pháp phát hiện sớm trẻ khuyết tật tuổi mầm non (26/07/2013)

  Hôm nay (25/7), tại Hà Nội, Bộ GD&ĐT đã tổ chức hội thảo Phát hiện sớm trẻ khuyết tật tuổi mầm non. Đến dự Hội thảo có Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa, đại diện các cơ quan chức năng, trường ĐH, Viện nghiên cứu, các Sở GD&ĐT, các tổ chức quốc tế cùng các trường mầm non đã thực hiện tốt công tác giáo dục trẻ khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  Chuyện chưa biết sau những phòng thi đặc biệt (11/07/2013)

  Họ là những thí sinh khuyết tật, vượt qua muôn vàn khó khăn quyết tâm thực hiện ước mơ bước chân vào giảng đường đại học.

  Chi tiết »


   

  2 yếu tố gia tăng khuyết tật khi sinh (11/07/2013)

  Tạp chí "The Lancet" của Anh số ra đầu tháng 7/2013 đăng tải nghiên cứu mang tên Born in Bradford (BIB) ở 11.300 trẻ sơ sinh ở Anh từ năm 2007 đến 2011, phát hiện ra hai yếu tố chính làm gia tăng khuyết tật trẻ sơ sinh là: Sinh con khi cao tuổi ở phụ nữ và những người có mối hôn nhân cận huyết.

  Chi tiết »


   

  Người khuyết tật khó xin việc vì không được đào tạo (25/06/2013)

  Ông Đào Mạnh Thủy, Phó Vụ trưởng Vụ công tác học sinh-sinh viên (Tổng Cục dạy nghề) nhận định, người khuyết tật đang mất đi nhiều cơ hội làm việc tốt do họ được đào tạo nghề quá ít. Nếu các doanh nghiệp muốn tuyển người khuyết tật vào làm việc thì cũng rất khó mà tìm được người có chuyên môn, tay nghề phù hợp với yêu cầu.

  Chi tiết »


   

  Chàng "hiệp sĩ" Trịnh Công Thanh “hợp sức chinh phục Fansipan” (25/06/2013)

  Sáng ngày 21/6 tại Sapa, đoàn leo núi trong chương trình “Hợp sức chinh phục Fansipan” sẽ chính thức khởi hành tại Sapa. Trong số 45 thành viên của đoàn, có một người rất đặc biệt, đó là chủ tịch Hội thanh niên khuyết tật Trịnh Công Thanh, người mà 8 năm trước đã được phong tước “Hiệp sỹ công nghệ thông tin”.

  Chi tiết »  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ