Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Chân dung Thiện Nguyện

  Người cha của trẻ em khuyết tật, bụi đời đường phố (11/07/2013)

  Gần 40 năm qua, ông Trần Duyên Hải gắn mình với những mảnh đời bất hạnh, trẻ em sống lang thang, bụi đời cướp giật đường phố. Ông dạy các em biết nghề để tự nuôi sống bản thân, tránh xa tội lỗi; tìm cách hoàn lương và sống có ích.

  Chi tiết »


   

  Hãy tạo cơ hội cho người khuyết tật được làm việc (25/06/2013)

  Không may mắn như những người bình thường, người khuyết tật gặp phải nhiều khó khăn cũng như trở ngại trong cuộc sống do những kỳ thị từ xã hội. Mặc dù, Nhà nước đã có nhiều chính sách ưu tiên tạo việc làm cho người khuyết tật, nhằm đưa họ hòa nhập với cuộc sống nhưng người khuyết tật vẫn phải đối mặt với nhiều thử thách…

  Chi tiết »


   

  Những đứa trẻ không nhìn đời bằng đôi mắt (22/06/2013)

  Với người bình thường, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, đẹp như lời ca trong bài hát Đôi mắt của cố nhạc sĩ Xuân Hồng: “Mẹ cho em đôi mắt sáng ngời/ Để nhìn đời và để làm duyên…”. Còn với những đứa trẻ khiếm thị, đời được “nhìn” bằng cách lắng nghe, cảm nhận, tưởng tượng và duyên được thể hiện qua sự lạc quan cùng cách lan tỏa niềm yêu đời cho những người xung quanh.

  Chi tiết »


   

  Mang niềm vui đến với người khuyết tật (19/01/2013)

   Sở Lao động - thương binh và xã hội với sự trợ giúp của Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TP.Hồ Chí Minh và Tổ chức Latter - Day Saints Charities đã tổ chức trao tặng 30 chiếc xe lăn, 36 chiếc xe lắc cho người khuyết tật trong toàn tỉnh.

  Chi tiết »


   

  Suốt đời “chắp cánh” cho những số phận tật nguyền (29/11/2012)

    - Với mong muốn giúp đỡ những người khiếm khuyết, bà tự mình đứng ra thành lập một trung tâm dạy nghề miễn phí cho người khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  Kết nối để yêu thương (22/11/2012)

  Vài tháng trở lại đây, hình ảnh nhiều bạn trẻ trong chiếc áo xanh dương, ôm chồng báo đi bán dạo vào sáng chủ nhật đã trở nên quen thuộc với người dân nhiều khu vực tại thành phố...

  Chi tiết »


   

  Trao 300 xe cho người tàn tật (07/10/2012)

  Ngày 3-10-2012, Quỹ hỗ trợ cộng đồng Lawrence S.Ting trao 200 xe lăn và 100 xe lắc (trị giá 531 triệu đồng) cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Nam và Nam Định để tặng cho người tàn tật, thương tật. Chị Trịnh Thị Thanh (ngụ xã Thanh Hà, huyện Thanh Liêm, Hà Nam) bị di chứng chất độc da cam, liệt cả hai chân, xúc động bày tỏ: “Tôi mong có chiếc xe lắc lâu rồi nhưng gia đình chưa có điều kiện mua cho. Nhận món quà này, từ nay tôi có thể tự đi lại học nghề may, không cần người thân phải đón đưa mỗi ngày nữa”.

  Chi tiết »


   

  Tặng xe lăn cho người khuyết tật, bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn (03/09/2012)

   Nhằm giúp những người khuyết tật có thêm phương tiện đi lại, thuận tiện trong sinh hoạt; Văn phòng Kết nối tình nguyện - Trung tâm Công tác Xã hội Thanh Niên TP.HCM tổ chức chương trình “Hỗ trợ xe lăn cho người khuyết tật, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn không tự di chuyển được”.

  Chi tiết »


   

  Tấm lòng thiện duyên của má Mười (21/08/2012)

   Ở cái tuổi ngoài 70 nhưng má Mười (tên thật Trần Thị Cẩm Giang) ở  xã Phú Hòa Ðông, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh chủ nhân của Mái ấm Thiện Duyên này vẫn chăm sóc cho 125 trẻ khuyết tật.

  Chi tiết »


   

  VietHealth hỗ trợ trẻ khuyết tật tại cộng đồng tỉnh Bắc Giang (19/08/2012)

   Trong 7 tháng đầu năm 2012, tại Bắc Giang đã có gần 4.200 trẻ từ 0-6 tuổi được thăm khám, sàng lọc trong Chương trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trong đó phát hiện sớm gần 300 trẻ có nguy cơ bị khuyết tật.

  Chi tiết »  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ