Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Nghị lực sống

  KÊU GỌI GÂY QUỸ PHOTOVOICE “KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỐI XỬ” (04/08/2016)

  “Mọi người đều được hưởng tất cả các quyền và tự do nêu trong Bản Tuyển ngôn này mà không có bất kì sự phân biệt đối xử nào về chủng tộc, màu da, giới tính, ngôn ngữ, tôn giáo, chính kiến và các quan điềm khác, nguồn gốc dân tộc hoặc xã hội, tài sản, giống nòi hay các tình trạng khác…” (Điều 2. Tuyên ngôn thế giới về quyền con người. 1948)

  Chi tiết »


   

  Các công việc phù hợp với người khuyết tật (12/01/2016)

  Nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của người khuyết tật, đồng thời tạo cơ hội việc làm cho người khuyết tật, từ đó góp phần bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ người khuyết tật sống độc lập, hòa nhập cộng đồng, tham gia bình đẳng vào các hoạt động xã hội. Sau đây trung tâm đào tạo và giới thiệu nghề cho người khuyết tật Nghi lực sống  xin đưa ra một số công việc khá phù hợp với người khuyết tất, giúp NKT có thể tham khảo và có định hướng phù hợp.

   

  Chi tiết »


   

  Nghị Lực sống ký hợp đồng cung cấp nhận sự với công ty EsoftFlow (03/11/2013)

  Hôm nay, 01/11/2013 Nghị Lực Sống chính thức ký hợp đồng trở thành đối tác cung cấp nhân sự là người khuyết tật cho công ty EsoftFlow, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đồ họa cho các công ty bất động sản quốc tế. Công ty có khoảng 300 nhân viên và 40% trong số này được đào tạo và giới thiệu bởi Nghị Lực Sống với mức thu nhập từ 5-16 triệu/tháng

  Chi tiết »


   

  Chuyện vui về chàng sinh viên không tay người Dao (26/07/2013)

  “Giờ học dưới này không còn thấy ngại nữa, cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Đi ra ngoài không cảm thấy tự ti hay mặc cảm về hoàn cảnh của mình nữa. Trước kia đứng trước đám đông là không nói được đâu, gặp con gái là ngại lắm nhưng bây giờ còn đi tán gái được nữa cơ”..., là những đổi thay của Lý Láo Lở, chàng sinh viên nghèo không tay, mồ côi mẹ, sau một năm là sinh viên Khoa Khoa Học quản Lý, Đại học KHXH & NV Hà Nội.

  Chi tiết »


   

  Nữ sinh đi thi đại học... trên lưng cha (04/07/2013)

  Sau bao năm trên lưng cha đi học, Vũ Thị Hoài (SN 1995, quê Hưng Hà, Thái Bình) lại lên Thủ đô thi đại học bằng đôi chân của bố. Hoài thi khoa Công nghệ thông tin, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

  Chi tiết »


   

  Nguyễn Bích Lan - Một tài năng chiến thắng số phận nghiệt ngã (25/06/2013)

  Nguyễn Bích Lan là một người khuyết tật biết vượt lên số phận, hướng đến tương lai tươi sáng.

  Chi tiết »


   

  Hoa hậu bang Lowa: Nghị lực phi thường của cô gái một tay (25/06/2013)

  Nicole Kelly, 23 tuổi, sinh ra với cánh tay trái bị mất nhưng điều đó không thể ngăn cản cô đăng quang Hoa hậu bang Iowa (Mỹ).

  Chi tiết »


   

  Chuyện tình nhà vô địch cử tạ ngồi xe lăn bán vé số (17/06/2013)

  Mặc dù bị khuyết tật ở chân, nhưng chị vẫn vươn lên sống có ý nghĩa bằng chính nghị lực của mình. Sự chắp cánh của tình yêu đôi lứa đã giúp chị trở thành nhà vô địch thể thao môn cử tạ.

  Chi tiết »


   

  Chàng trai tật nguyền vươn lên thành ông chủ xưởng mộc (25/04/2013)

  Về xã Cao Dương (Thanh Oai, Hà Nội), chúng tôi được nghe kể nhiều về anh Quách Đức Mạnh, một thanh niên khuyết tật ở tuổi ngoài 30 đã không đầu hàng số phận để vươn lên trở thành ông chủ một xưởng mộc có tiếng ở địa phương.

  Chi tiết »


   

  Cậu học trò vượt lên số phận (23/02/2013)

   Khi mất đi đôi tay, tưởng chừng số phận đã khép lại ở đó, nhưng bằng nghị lực, sự cố gắng và động viên của người thân, em Võ Văn Kiệt (SN 1996, ngụ TX.Ngã Bảy, Hậu Giang) đã mày mò tập viết chữ, tập gõ bàn phím máy vi tính bằng đôi chân của mình, quyết vượt lên số phận để sống có ý nghĩa.

  Chi tiết »
  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ