Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 936

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 938

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 940

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 942

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Warning: file_get_contents() [function.file-get-contents]: https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126

Warning: file_get_contents(https://developers.facebook.com/tools/lint/?url=http://www.nghilucsong.net/tin-tuc/chi-tiet/5421/nghi-luc-lon-cua-thay-giao-ti-hon.html&format=json) [function.file-get-contents]: failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126
Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Thông tin báo chí

  Nghị lực lớn của thầy giáo tí hon

  Thứ ba, 15/08/2017, 10:30 GMT+7

  (ANTV) - Một chàng trai vượt qua rất nhiều khó khăn, hạn chế về mặt hình thể, đặc biệt là rào cản về tâm lý, để trở thành một chuyên gia đồ họa, một thầy giáo tin học với một cuộc sống hoàn toàn tự lập ở Hà Nội - Anh Nguyễn Văn Hùng, 29 tuổi, quê quán ở Nghệ An, chỉ nặng 19kg và cao 1m17.


   Năm 7 tuổi, Hùng mắc căn bệnh thiếu hooc môn sinh trưởng. Đến giờ, sau hơn 20 năm, Hùng vẫn giữ nguyên hình hài và giọng nói của một đứa trẻ.

   
  Không đầu hàng trước số phận, sau khi học xong cấp 3, Hùng đã tự kiếm tiền nuôi sống bản thân bằng cách làm gia sư, bảo trì máy tính.
   
  Năm 2011, một bước ngoặt lớn đến với Hùng khi anh đến Trung tâm Nghị lực sống, một trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật để học nghề đồ họa.
   
  Nhờ nỗ lực của mình, cậu bé mặc cảm, tự ti ngày nào giờ là nhân viên giỏi của một công ty Đan Mạch có chi nhánh tại Hà Nội.
   
  Anh Trần Minh Hải - Công ty TNHH Esoftflow cho biết: Hùng là một người rất nỗ lực vươn lên, hòa đồng với đồng nghiệp. Sự nỗ lực của Hùng khiến những sản phẩm của Hùng còn tốt hơn những người bình thường khác.
   
  Sau giờ làm, Hùng tự mình đến Trung tâm Nghị lực sống để dạy tin học miễn phí cho học viên khuyết tật.  Bằng kinh nghiệm của mình, anh muốn giúp đỡ những người kém may mắn để họ có thể tìm được một công việc sau khi hoàn thành khóa học.
   
  Người bình thường để thành công trong cuộc sống đã khó, với Hùng hay các bạn trong trung tâm nghị lực sống càng khó hơn gấp nhiều lần. Nhưng ở họ luôn có niềm tin vào cuộc sống, có ý chí vươn lên, vượt lên những khó khăn để khẳng định mình.
   
  Anh Nguyễn Văn Hùng - Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội cảm thấy: Trước đây tự ti về vóc dáng của mình, nhưng giờ thì đây là điều mình tự tin nhất vì đi được mọi người chú ý đến.
  👉 Nhân vật: Anh Nguyễn Văn Hùng, Giáo viên giảng dạy tại Trung Tâm Nghị Lực Sống
  👉 Xem thêm và nghe phóng sự tại link: http://www.antv.gov.vn/…/nghi-luc-lon-cua-thay-giao-ti-hon-…

   


  Nguồn Tin: ANTG

  Đăng bởi : Phan Đình Bình

   


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ