Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 936

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 938

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 940

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 942

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Warning: file_get_contents() [function.file-get-contents]: https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126

Warning: file_get_contents(https://developers.facebook.com/tools/lint/?url=http://www.nghilucsong.net/tin-tuc/chi-tiet/5375/chang-"hiep-si"-trinh-cong-thanh-“hop-suc-chinh-phuc-fansipan”.html&format=json) [function.file-get-contents]: failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126
Chàng hiệp sĩ Trịnh Công Thanh “hợp sức chinh phục Fansipan”

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Tin tức

  Chàng "hiệp sĩ" Trịnh Công Thanh “hợp sức chinh phục Fansipan”

  Thứ ba, 24/06/2013, 17:26 GMT+7

  Sáng ngày 21/6 tại Sapa, đoàn leo núi trong chương trình “Hợp sức chinh phục Fansipan” sẽ chính thức khởi hành tại Sapa. Trong số 45 thành viên của đoàn, có một người rất đặc biệt, đó là chủ tịch Hội thanh niên khuyết tật Trịnh Công Thanh, người mà 8 năm trước đã được phong tước “Hiệp sỹ công nghệ thông tin”.


   Trịnh Công Thanh nổi tiếng trong giới trẻ vì đã đi qua một hành trình cuộc sống đầy khó khăn, thậm chí có lúc phải nỗ lực hết mình để giành giật lấy sự sống, một hành trình mà anh từng ví von là đầy giông bão.

   

  Trịnh Công Thanh hiện là Chủ tịch Hội Thanh niên Khuyết tật Hà Nội; Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Hai Bà Trưng (Hà Nội); Trưởng nhóm tình nguyện vì người khuyết tật “Những ước mơ xanh Hà Nội”.
   
  Anh cũng từng là Hiệp sĩ Công nghệ Thông tin; Tấm gương điển hình tiên tiến xuất sắc toàn quốc; Anh hùng chiến thắng nỗi đau; Giải Nhất giải thưởng sáng tạo “ICT - thắp sáng niềm tin”; Giải thưởng “Khi Tổ quốc cần”; Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác; là 1 trong 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2011…
   
  Chàng "hiệp sĩ" Trịnh Công Thanh leo Fansipan
  Hiệp sỹ Trịnh Công Thanh bắt đầu hành trình chinh phục Fansipan
   
  Chia sẻ về việc tham gia đoàn leo núi lần này, anh Thanh cho biết sẽ nỗ lực hết mình để có thể đặt chân lên đỉnh Fansipan, qua đó gửi thông điệp đến với cộng đồng người khuyết tật rằng nếu có ý chí và nỗ lực, người khuyết tật cũng có thể vượt qua số phận để làm được những việc như người bình thường.
   
  Sự kiện “Hợp sức chinh phục Fansipan” tại Sapa – Lào Cai Ủy ban y tế Hà Lan – Việt Nam (MCNV) và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức từ ngày 20/6 đến 23/6 năm 201 với mục tiêu thúc đẩy vấn đề hòa nhập cho người khuyết tật ở trong xã hội.
   
  Đoàn leo núi
  Đoàn leo núi chuẩn bị xuất phát
   
  Đoàn leo núi sẽ gồm 45 người gồm  cán bộ của MCNV và sứ quán Hà Lan, cùng với các đối tác là các ban ngành từ Trung ương đến địa phương và những thanh niên khuyết tật là các đối tác trong lĩnh vực phát triển cùng hợp sức chinh phục đỉnh Fansipan.  
  Đây  là một trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 45 năm thành lập và hoạt động tại Việt Nam của MCNV (1968 – 2013) và 40 năm quan hệ Việt Nam – Hà Lan (1973 – 2013). Trước đó, MCNV đã và đang phối hợp cùng đối tác ở các địa phương trên 3 miền tổ chức một số sự kiện với chủ đề “Hướng tới xã hội hòa nhập” vì người khuyết tật.
  Anh Phương


  Nguồn Tin: Pháp luật

  Đăng bởi : C.Hùng

   

  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ