Hoa Sen Group tặng 2,2 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Chân dung Thiện Nguyện

  Hoa Sen Group tặng 2,2 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện

  Thứ ba, 26/06/2012, 01:38 GMT+7

   - Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (Hoa Sen Group) đã trao tặng 2,2 tỉ đồng cho các tổ chức từ thiện trên cả nước tại đêm nhạc từ thiện Mái ấm gia đình Việt do công ty tổ chức, diễn ra ở Nhà hát TPHCM vào tối 24-6.


   

  Các tổ chức từ thiện trên cả nước nhận tiền tài trợ của Hoa Sen Group là 2,2 tỉ đồng. 
  Số tiền trên được công ty trích từ lợi nhuận kinh doanh nhằm chia sẻ cùng cộng đồng nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), để thực hiện các chương trình như quỹ xây nhà nhân ái, các quỹ đền ơn đáp nghĩa, góp tiền cho các mái ấm, trung tâm nuôi trẻ khuyết tật, học bổng cho con em hải quân Trường Sa v.v.
  Dịp này, Hoa Sen Group cũng chính thức giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu mới đến với khách hàng và công chúng. Bộ nhận diện mới này vẫn lấy hình ảnh chủ đạo là hoa sen nhưng được cách điệu của hoa sen tám cánh nở bung tượng trưng cho "Tám con đường chân chánh" trong triết lý Phật giáo cũng như thể hiện sự vươn lên mạnh mẽ trong thời đại mới của công ty.
  Cũng nhân dịp này, ông Lê Phước Vũ, Chủ tịch HĐQT Hoa Sen Group đón nhận Huân chương Lao động hạng 3 do Chủ tịch nước tặng.
  Tám tháng đầu của niên độ tài chính 2011-2012 (từ tháng 10-2011 đến tháng 5-2012), Hoa Sen Group vượt chỉ tiêu lợi nhuận trước bốn tháng so với kế hoạch đề ra. Theo đó lợi nhuận sau thuế đạt 251 tỉ đồng, lượng tôn mạ màu tiêu thụ ở trong nước đạt 306.000 tấn, doanh thu đạt 6.962 tỉ đồng; lượng tôn mạ màu xuất khẩu đạt 126.000 tấn, doanh thu là 128 triệu đô la Mỹ.


  Nguồn Tin: Báo Giáo dục và Thời đại

  Đăng bởi : hungnv

   

  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ