Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 936

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 938

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 940

Deprecated: Function eregi_replace() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 942

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Deprecated: Function ereg() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 945

Warning: file_get_contents() [function.file-get-contents]: https:// wrapper is disabled in the server configuration by allow_url_fopen=0 in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126

Warning: file_get_contents(https://developers.facebook.com/tools/lint/?url=http://www.nghilucsong.net/tin-tuc/chi-tiet/4588/mua-he-vui-cho-nhung-manh-doi-bat-hanh.html&format=json) [function.file-get-contents]: failed to open stream: no suitable wrapper could be found in /home/nls/public_html/modules/news/detail.php on line 126
Mùa hè vui cho những mảnh đời bất hạnh

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Tin tức

  Mùa hè vui cho những mảnh đời bất hạnh

  Thứ bảy, 11/06/2011, 08:45 GMT+7

  Ngày 4/6/2011 vừa qua, đại diện Khách sạn Sheraton Hanoi đã tới thăm và tặng quà Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.


  Cách trung tâm Hà Nội 60km, Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An, Ba Vì, Hà Nội hiện nuôi dưỡng 145 người già neo đơn và 135 trẻ em mồ côi và tàn tật. Với nguồn kinh phí hoạt động ít ỏi, trung tâm duy trì việc chăm sóc các cụ và các bé trong hoàn cảnh còn thiếu thốn cả về vật chất và tinh thần.
  Quan tâm chăm sóc cộng đồng là một phần quan trọng trong nền văn hóa Starwood Cares tại Khách sạn Sheraton Hanoi. Sau chuyến đi thực tế và làm việc với Trung tâm Thụy An, nhóm hoạt động cộng đồng của khách sạn đã lên kế hoạch để hỗ trợ, đem lại một mùa hè vui cho các mảnh đời bất hạnh. Chỉ trong 2 tuần lễ quyên góp, nhóm hoạt động cộng đồng của Sheraton Hanoi đã quyên góp được 10 thùng quần áo, 106 hộp sữa, 3 chiếc ti vi, 1 bình nóng lạnh, bàn ghế và các đồ dùng thiết yếu khác.
  Ngoài ra, nằm trong chương trình gây quỹ tiêm chủng do UNICEF hợp tác với Starwood Hotels & Resorts triển khai trên phạm vi toàn tế giới, Khách sạn Sheraton Hanoi sẽ tổ chức Lễ hội Trăng Rằm nhân dịp Tết Trung thu gây quỹ từ thiện cho UNICEF vào đầu tháng 10/2011 sắp tới. Đặc biệt, trong lễ hội này, toàn bộ lợi nhuận của chương trình sẽ được đích thân khách tham dự đại diện trao tặng cho UNICEF.
  Gây quỹ từ thiện cho UNICEF giúp đỡ trẻ em nghèo ở các nước đang phát triển là hoạt động thường niên của Khách sạn Sheraton Hanoi. Điểm lại các hoạt động gây quỹ được tổ chức từ những năm đầu mở cửa, khách sạn đã đóng góp vào Quỹ UNICEF gần 200 triệu đồng và 404.813 đôla Úc./.


  Nguồn Tin: Internet

  Đăng bởi : minhhung

   


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ