Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  Tin tức

  Kêu gọi ủng hộ trẻ em da cam/điôxin Việt Nam tại Pháp

  Thứ năm, 17/11/2006, 14:57 GMT+7

  Ngày 16/11, thành phố Xoadi Lơ Roa (Pháp) phối hợp với Hiệp hội bảo trợ trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/điôxin Việt Nam ở Pháp, tổ chức buổi dạ hội với sự tham gia đông đảo của bạn bè Pháp, Việt Nam và quốc tế.

  Tại buổi lễ, bà Nguyễn Xuân Phương, Tổng thư ký Hiệp hội kêu gọi bạn bè Pháp và các nước, quan tâm và giúp đỡ nhiều hơn nữa đối với các em nhỏ Việt Nam bị nhiễm chất độc da cam/điôxin.

  Trong khuôn khổ buổi lễ, bạn bè Pháp và các nước được xem bộ phim nói về lịch sử chiến tranh Việt Nam trong quá khứ, cũng như hậu quả của chất độc da cam/điôxin đối với người dân Việt Nam hiện nay.

  Bạn bè Pháp và các nước đã xúc động khi được nghe những bản độc tấu dân ca Việt Nam bằng đàn ghita và sáo của em Nguyễn Hoàng Phước (25 tuổi) - nạn nhân chất độc da cam/điôxin đến từ Trung tâm dạy nghề tỉnh Bến Tre.

  Hoạt động trên nằm trong khuôn khổ tuần lễ đoàn kết quốc tế do Hội đồng tỉnh Van đờ Mác bảo trợ. Nhân dịp này, Hiệp hội bảo trợ trẻ em bị nhiễm chất độc da cam/điôxin Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban quốc tế ủng hộ nạn nhân chất độc da cam/điôxin Việt Nam của ông André Bouny tổ chức nhiều buổi hòa nhạc từ thiện tại một số địa phương của Pháp, nhằm quyên góp tiền ủng hộ trẻ em Việt Nam bị nhiễm chất độc da cam/điôxin.   

  Các tin khác :


  Các tin đã đăng trong ngày :

  Nhà tài trợ