Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

www.nghilucsong.net http://www.nghilucsong.net

Ngưỡng mộ chàng trai cụt chân lột xác thành hotboy 6 múi

 Chàng trai Sergey Kutovoy người Nga đã khiến mọi người phải khâm phục bởi nghị lực sống của chính mình, sau tai nạn khủng khiếp đã cướp đi chân trái của anh cùng giấc mơ trở thành tuyển thủ Khúc côn cầu.


Ngày 13/4/2013, ở tuổi 17, khi Sergey đang trên đường về nhà, thì bỗng nhiên một chiếc ô tô mất kiểm soát bất ngờ lao đến đâm thẳng vào chiếc xe của Sergey. Vụ va chạm mạnh khiến cơ thể của Sergey bị văng xa tới 9 mét.

Ngay sau đó, Sergey được đưa đến bệnh viện để cấp cứu. Anh bị hôn mê suốt 1 tuần lễ. Sau khi tỉnh dậy, Sergey dường như không thể tin nổi mình đã mất đi một chân. Suốt 9 tháng sau đó, anh chỉ có thể nằm bất động trên giường, chìm trong tuyệt vọng và tăng cân chóng mặt.

Sau thời gian dài mang tâm trạng chán nản, nhận ra cơ thể càng ngày càng nặng nề và di chuyển khó khăn, Sergei Kutovoy đã quyết định ngừng việc oán thán, thương xót bản thân và quyết định phải thay đổi, Sergey biết rằng anh không thể thay đổi hoàn cảnh mà chỉ có thể thay đổi chính mình.

Và điều đầu tiên Sergey làm là rèn luyện để có thân thể khỏe mạnh. Do thành phố nơi Sergey sinh sống chưa có nhiều cơ sở vật chất hỗ trợ người tàn tật, anh cũng không thể đi đến phòng tập thể hình công cộng, nên Sergey đã xin bố mẹ giúp đỡ để mua thiết bị tập luyện ở nhà.

Sergei Kutovoy không muốn vụ tai nạn sau khi lấy đi chân trái, lại lấy đi hết nhiệt huyết sống và những điều tốt đẹp quanh anh. Với sự giúp đỡ của bạn bè, anh chàng bắt đầu đến phòng tập gym thường xuyên.

 Từ một chàng trai béo mập tới 136kg, anh đã có được vóc dáng cân đối và cơ bắp rắn chắc. Tuy đã mất đi một bên chân nhưng anh lại tự tin làm chủ cuộc sống của mình.

Hai năm sau vụ tai nạn, Sergei Kutovoy đã hoàn toàn thay đổi, thậm chí anh còn tìm được một người bạn gái mới xinh đẹp.

Được biết, trang cá nhân của anh đã có hơn 100.000 người theo dõi, mọi người đều được tinh thần tích cực và lạc quan của anh truyền cảm hứng. Bây giờ, Sergey đã có cuộc sống mà anh hằng mơ ước. Anh có nhiều bạn bè, thường xuyên tập thể dục, yêu thích khiêu vũ và bắt đầu chơi khúc côn cầu.

41
Đăng bởi : Phan Đình Bình
Ngày đăng: 09/03/2017, 06:43

URL news : http://www.nghilucsong.net/?nls=mod:news|detail|newsid:5419

©Copyright 2006 www.nghilucsong.net contact: nghilucsong@gmail.com