www.nghilucsong.net http://www.nghilucsong.net

Hoa hậu Ngọc Hân tặng quà trẻ em khuyết tật nhân ngày 1/6

 

Sáng 19/5, Ngọc Hân đã đến tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở làng trẻ Hòa Bình khi ngày 1/6 đang đến gần. Hoa hậu VN 2010 chia sẻ, ngày 1/6 mang nhiều ý nghĩa, cho đến bây giờ, Ngọc Hân vẫn mang theo mình nhiều kỷ niệm khó quên trong những ngày 1/6.


Kể kỷ niệm vui nhất trong ngày 1/6 đã từng có được, hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ: “Đó là ngày đầu tiên tôi vào học lớp 1. Trước đó, khi học mẫu giáo, tôi ham vui, mải chơi. Nghe thấy mẹ bảo phải đi học lớp 1, nghĩ không được chơi nữa, tôi sợ lắm. Tôi bảo mẹ, con thích đi chơi, không thích học đâu. Mẹ dỗ dành tôi “Vậy mẹ sẽ tặng cho con một người bạn nhé! Người bạn ấy sẽ luôn ở bên cạnh con, luôn chơi cùng con, ngay cả khi con đang ngồi học”. Mẹ lấy xe chở tôi lên phố Lương Văn Can và mua cho tôi một bạn gấu bông xinh xắn, dễ thương. Từ đó trở đi, ngày nào đi học tôi cũng mang theo bạn gấu bên mình. Ban đầu, các bạn trong lớp hay trêu chọc, mãi sau ai cũng quen. Đến bây giờ, tôi vẫn còn giữ bạn gấu bông xinh xắn ấy bên mình. Bạn ấy không còn như xưa nữa, màu lông đã cũ hơn, nhưng đó vẫn là một trong những kỷ vật quý giá nhất của tôi”.

Luôn nhớ những ngày 1/6 với nhiều kỷ niệm, hoa hậu Ngọc Hân mong muốn, ngày Quốc tế thiếu nhi mang đến niềm vui cho tất cả trẻ em. Sáng 19/5, Ngọc Hân đã đến tặng quà cho trẻ em khuyết tật ở làng trẻ Hòa Bình. Hoa hậu Việt Nam 2010 đã có một buổi sang thú vị khi cùng chơi và dạy các em tập vẽ, gấp hình, tặng sách và làm quen với các em nhỏ.
 

Cô bé mắc chứng thiểu năng trí tuệ đã nói với Ngọc Hân: "Em thấy chị đẹp nhất làng!"

Làng trẻ em Hoà Bình có 130 em, lứa tuổi từ 1-15 tuổi, các em sống ở đây hầu hết đều bị chậm phát triển thiểu năng trí tuệ và khuyết tật. Có khoảng 60 em nhiễm chất độc da cam đioxin, 60 em bị các chứng bệnh về đao, tự kỉ và bại não…

Cùng đi với Hoa hậu Ngọc Hân còn có diễn viên Hải Anh - diễn viên có “gương mặt hài hước” đã gửi tặng nhiều quần áo mùa hè cho các em làng Hòa Bình, đồng thời đã mua 7 bức tranh thêu tay do chính các em ở đây tự thực hiện.
 
Một số hình ảnh của hoa hậu Ngọc Hân, và diễn viên Hải Anh tại làng trẻ Hòa Bình, sáng 19/5:
 


Cô bé mắc chứng thiểu năng trí tuệ hỏi diễn viên Hải Anh "Anh là diễn
viên nổi tiếng đúng không?", Hải Anh trả lời "Đâu có!". Cô bé hỏi tiếp
"Vậy anh là diễn viên chuyên nghiệp?". Hải Anh rất ngạc nhiên trước
những câu hỏi này.

Ngọc Hân, Hải Anh ngạc nhiên trước khả năng thêu tay khéo léo của các em làng trẻ Hòa Bình.

Họ đã cùng nhau hát...

...và cùng xem những tấm vải dệt thủ công khéo léo...

Cùng vẽ...

Cùng viết tên nhau...

Ngọc Hân chia sẻ, hoa hậu thực sự xúc động khi nhìn thấy niềm vui của những em bé không may ấy...
11
Đăng bởi : minhhung
Ngày đăng: 20/05/2011, 03:49

URL news : http://www.nghilucsong.net/?nls=mod:news|detail|newsid:4533

©Copyright 2006 www.nghilucsong.net contact: nghilucsong@gmail.com