www.nghilucsong.net http://www.nghilucsong.net

400 triệu đồng ủng hộ Trường Trẻ em khuyết tật Quảng Trị

 

Ủy ban Y tế Hà Lan - Việt Nam phối hợp với Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị tổ chức chương trình Gala từ thiện “Tổ ấm” nhằm quyên góp tiền để nâng cấp cơ sở vật chất và hỗ trợ đời sống cho trẻ em khuyết tật đang sinh hoạt tại trường.


Chương trình Gala đã thu hút sự tham gia ủng hộ của Đại sứ Hà Lan tại Việt Nam, các sở, ban ngành, đơn vị, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh với tổng số tiền tại trợ trên 400 triệu đồng. Theo dự kiến, Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị sẽ dùng số tiền huy động được để sửa chữa giường ngủ, bàn học, góc tủ cá nhân, cải tạo sân chơi, nâng cấp hệ thống nước sinh hoạt và bàn ghế nhà ăn cho học sinh.

Trường Trẻ em khuyết tật tỉnh Quảng Trị là ngôi trường được nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười tặng năm 2000. Hằng năm, trường này nhận đào tạo trên 110 em học sinh khuyết tật của tỉnh, các em ăn ở và sinh hoạt tập trung tại trường. Tỉnh Quảng Trị hiện có hàng chục ngàn trẻ em bị khuyết tật, dị tật do nhiễm chất độc da cam/dioxin và thương tật do bom mìn cần được hỗ trợ để hòa nhập cộng đồng.

24
Đăng bởi : syhuyen
Ngày đăng: 17/04/2011, 03:54

URL news : http://www.nghilucsong.net/?nls=mod:news|detail|newsid:4481

©Copyright 2006 www.nghilucsong.net contact: nghilucsong@gmail.com