www.nghilucsong.net http://www.nghilucsong.net

20h hôm nay (9/4): "Một trái tim - Một thế giới"

 

Chương trình "Một trái tim - một thế giới" do Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam, Bộ LĐ-TB-XH, Đài truyền hình VN tổ chức, sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội ngày 9/4/2010 và được THTT lúc 20h trên sóng VTV1 - Đài THVN.


Đã trở thành chương trình thường niên từ nhiều năm, đêm giao lưu văn hóa nghệ thuật “Một trái tim - Một thế giới” do Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam phối hợp cùng VTV tổ chức hàng năm làm xúc động hàng triệu trái tim trong và ngoài nước, quyên góp được hàng tỉ đồng ủng hộ giúp đỡ những số phận thiệt thòi của cuộc sống. 

 

"Một trái tim - một thế giới" mang tới những câu chuyện về người khuyết tật, trẻ mồ côi ở nông thôn, vùng sâu, vùng xa đang gặp khó khăn. Khán giả cũng có thể giúp đỡ, sẻ chia với người khuyết tật, trẻ mồ côi thông qua quỹ Hội Bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN (số 2 Ngô Thì Nhậm, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

 
Qua 6 lần tổ chức, “Một trái tim - Một thế giới” đã trở thành kênh thông tin giúp cộng đồng đến gần với các hoạt động từ thiện vì người tàn tật và trẻ mồ côi Việt Nam.
 
Chương trình ngày 9/4 tới sẽ có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ. Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình sẽ là sự tiếp nối các phóng sự ngắn về một số gương người khuyết tật và trẻ mồ côi đã nỗ lực vượt khó, sống tự tin, và những mảnh đời đang cần sự giúp đỡ của cộng đồng...

Mời quý vị và các bạn đón xem!

14
Đăng bởi : syhuyen
Ngày đăng: 09/04/2011, 09:28

URL news : http://www.nghilucsong.net/?nls=mod:news|detail|newsid:4472

©Copyright 2006 www.nghilucsong.net contact: nghilucsong@gmail.com