www.nghilucsong.net http://www.nghilucsong.net

FUSHENG VN trao học bổng cho học sinh khuyết tật, mồ côi

 

Ngày 27/3/2011, Công ty TNHH FUSHENG Việt Nam kết hợp với Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi TP.HCM đã tổ chức Lễ phát học bổng cho 650 em học sinh khuyết tật, mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM với tổng số tiền là 29.135 USD (khoảng 600 triệu đồng).


Đây là chương trình học bổng do Chủ tịch tập đoàn Fusheng, ông Hou Teng Lee, tài trợ hàng năm nhằm giúp đỡ các em học sinh khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.

Tập đoàn FUSHENG ra đời năm 1953, là doanh nghiệp đa quốc gia có mặt tại các nước Mỹ, Đức, Malaysia, Philippine, Indonesia, Thailand, Taiwan, Australia, New Zealand, Banglades, Pakistan, Campuchia, Brazin, Ấn Độ, Việt Nam. Riêng tại Việt nam, FUSHENG được thành lập năm 1997, là nhà chế tạo máy nén khí, máy làm lạnh có hệ thống chuyên nghiệp vào bậc Việt Nam. Khách hàng của Công ty FUSHENG tập trung ở tất cả Doanh nghiệp lớn như Doanh nghiệp Nhà nước, Doanh nghiệp tư nhân Việt Nam, Âu, Mỹ, Nhật và Châu Á .

Được biết, trong những năm qua, công ty FUSHENG liên tục tài trợ học bổng cho các em học sinh mồ côi, khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn như: chương trình trao tặng 1 tỷ đồng trong năm 2010, chương trình học bổng Hou Teng Lee được tổ chức hàng năm…

baodautu.vn

0
Đăng bởi : syhuyen
Ngày đăng: 30/03/2011, 02:46

URL news : http://www.nghilucsong.net/?nls=mod:news|detail|newsid:4457

©Copyright 2006 www.nghilucsong.net contact: nghilucsong@gmail.com