Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  LƯU BÚT

  Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Nghị Lực Sống
  Mời bạn dành chút thời gian viết vài dòng lưu bút để Nghị Lực Sống làm kỷ niệm nhé!
  Cảm ơn bạn

   

  Tuy la mot nguoi khuyet tat nhung minh la mot co gai tu tin, vui tinh, hoa dong, than thien va de thuong nen co le nho vay ma minh co dc nhieu ban. Nhung doi luc co nhung suy nghi, nhung tam su, nhung noi buon khong biet phai chia se cung nguoi ban nao (vi cac ban cua minh chang ai la nguoi khuyet tat) ma nhung dieu ay chi co nhung nguoi cung hoan canh moi co the dong cam va hieu het cung minh. Qua trang luu but cua nghilucsong.net nay, minh mong,se tim dc mot nguoi ban chan thanh, hieu minh de cung nhau chia se nhung luc vui nhung khi buon, dong vien giup nhau co them niem vui va nghi luc hon trong cuoc song.Mong ket ban cung tat ca cac ban.  
   Ngoc Thuy  Post lúc: 13:44, 02/04/2008

  Mình rất muốn có thêm những người bạn mới vì cuộc sống của mình đang rất tẻ nhạt,mình có những trở ngại mà chưa biết phải vượt qua bằng cách nào(?).Các bạn chia sẻ cùng mình nhé!  
   Violet  Post lúc: 15:14, 27/03/2008

  Cuộc sống muôn hình vạn vẻ, mỗi sắc màu đều là thiết yếu để tạo nên Thế Giới này. Cũng như đời người luôn luôn có những khi vui, và cả những lúc buồn vậy.

  Trước đây, những suy nghĩ, tâm tư tình cảm chỉ có thể giữ ở trong lòng, hoặc trút tất cả vào cuốn nhật ký viết tay hay mấy cái Blog. Nhưng từ giờ, với http://www.nghilucsong.net ta đã có thể sẻ chia biết bao điều với mọi người, đặc biệt là những bạn bè đồng cảnh ngộ với mình.

  Mong rằng website sẽ ngày một LỚN-VỮNG-MẠNH để không chỉ được biết đến giữa những người khuyết tật nói riêng, mà cả trong cộng đồng, xã hội nói chung nữa.

  CẦU NỐI GẮN KẾT MỌI NGƯỜI VỚI NHAU
   
   LuvAndMore  Post lúc: 09:51, 18/03/2008

  Nghị lực sống!Phải thầm công nhận một điều đây là điều cần thiết nhất đối với mọi người trong cuộc sống và đối với tôi nó hình như tăng gấp nhiều lần.Nếu ko có nghị lực tôi đã ko thể đi học, nếu ko có nghị lực tôi ko dám đi làm và ko có nghị lực tôi ko bao giờ dám đang ký học ĐH, để rồi mỗi khi đi thi tôi ko thể nào tự leo đến lầu 6 của trường KHTN để thi,tôi phải nhắm mắt chấp nhận cho em mình nhỏ người hơn tôi cõng mình lên đến tận lầu 6.Trời ah,vậy mà còn làm bài ko tốt nữa chứ,thi ra xong tôi cứ muốn nghỉ oách đi cho rồi đỡ khổ em út.Nhưng nhóc em tôi lại nói"cứ mỗi lần như vậy là đòi nghỉ học, vậy đòi học để làm gì".Tôi lại thầm hổ thẹm với mình, chưa chi đã nhụt chí, vì chính tôi đã chọn con đường này mà dù có thế nào cũng phải cố mà đi đến cùng chứ.Tạ ơn Trời tôi đã đậu được cái môn bết bác đó.Tôi lại tiếp tục học cho KH2, để thi tốt hơn.Nhưng mỗi lần nghĩ đến việc đi thi tôi lại lo sợ,tôi sợ lần này em tôi bận đi làm, đứa em khác đi thi tốt nghiệp, làm sao tôi lên đến lầu 6 thi được đây?Tôi đã mail rất nhiều lần xin một cái điều ko thể có là"bố trí thi dưới trệt",mắc cười cho tôi chưa, phòng tin học nó nằm trên lầu mà chẳng lẽ có chân chạy xuống hay sao,có thang máy nhưng ngày thi là ngày nghỉ nên thang máy ko làm việc,nó cũng phải được nghỉ ngơi chứ, chỉ tội cho những đứa như tôi, đi thi ngay ngày thang máy nghỉ giải lao nên phải nhức đầu và chóng mặt để lo làm sao lên tới lầu 6.Bởi vậy mới nói nếu ko có nghị lực thì những đứa em dễ thương của tôi nó đâu bao giờ đủ nhẫn nại để "đưa" trái dưa tròn như tôi đi thi chứ, rõ khổ cái thân nhưng tôi thầm cám ơn cái nghị lực đã tồn tại trong tôi tự thuở nào luôn luôn xui khiến, luôn luôn bảo tôi phải tiến lên phía trước, luôn bảo tôi ko được ngã quỵ và dừng lại đằng sau, nó bảo tôi dù phải mắc cỡ, dù phải cầu khẫn, van nài để có thể có ngày mai tốt hơn, tôi cũng phải cố mà làm.Tôi chỉ mơ ước một điều khi em tôi "đưa" tôi đến cửa, thang máy nó tự mở ra để mấy nhóc này ko phải nhễ nhại mồ hôi nữa,thương tụi nhóc quá, nhưng tôi đâu biết phải làm sao,khi ngày thi là ngày thứ 7 hay chủ nhật của cái thang máy chứ?Vừng ơi mở cửa ra nào!  
   NH  Post lúc: 20:14, 17/03/2008

  chao cac ban! minh la lich mong muong muon duoc lam quen voi cac ban. dac biet cac ban khuyet tat, minh muon chia se nhung mat mat voi cac ban.  
   le quang lich  Post lúc: 08:39, 13/03/2008

  Giới tính :
  Tên của bạn :
  Email của bạn :
  eyelashes tongue winking surprise smug sad happy lovestruck angry biggrin 
  Nhà tài trợ