Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  CHI TIẾT TRUNG TÂM
  Just Massage
  Địa chỉ : No 237 Au Co str, Tay Ho, Ha Noi
  Điện thoại : 04 37629187
  Email : justmassagevn@gmail.com
  Website : http://www.justmassage.org.vn

  Sự ra đời của Just Massage bắt nguồn từ sự hợp tác giữa Trung tâm Hành động vì sự phát triển Đô thị (www.vidothi.org) và một tổ chức phi chính phủ quốc tế với mục tiêu tạo cơ hội học massage và kiếm sống bằng chính khả năng của mình cho  những thanh niên khiếm thị nghèo. Sau hơn hai năm hoạt động, Just Massage khởi động trở lại dưới hình thức một doanh nghiệp xã hội độc lập.
   
  Từ tháng 7 năm 2010, Just Massage chính thức được chuyển giao và điều hành bởi Công ty TNHH Hải Triều Đức, do ba thành viên cùng sáng lập: Nguyễn Thị Hè và Lê Thị Thùy Dung – hai trị liệu viên đã gắn bó ngay từ khi bắt đầu dự án và Trần Nhã Thanh – nguyên quản lý trung tâm Just Massage.
   
  Just Massage tiếp tục theo đuổi mục tiêu tạo việc làm bền vững cho những thanh niên thiệt thòi thông qua đào tạo miễn phí và bố trí việc làm. Phần lớn lợi nhuận thu được từ dịch vụ massage sẽ là nguồn tài chính chi trả cho đào tạo nghề và mang đến công việc chân chính cho những thanh niên này, cũng như hỗ trợ các hoạt động xã hội từ thiện khác.

  Trở về

  Nhà tài trợ