Deprecated: Function session_is_registered() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 409

Deprecated: Function session_register() is deprecated in /home/nls/public_html/includes/class_functions.php on line 344
Nghị Lực Sống - Hỗ trợ hoà nhập toàn diện cho Người khuyết tật

Thông báo tuyển sinh

 

Xem tất cả

Việc làm mới nhất

 

Xem tất cả

Ân nhân hỗ trợ Nghị Lực Sống

 

Xem tất cả

Tiện ích
  Ngôn ngữ
  English
  CHI TIẾT TRUNG TÂM
  NHÓM THANH NIÊN VÌ SỰ PHÁT TRIỂN (Hanoi Young People for Development - YPD Hanoi)
  Địa chỉ : P1002 chung cư 184 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
  Điện thoại : 1673377449
  Email : lt.linh@ypdhanoi.org
  Website : http://www.ypdhanoi.org - http://ypdhanoi.vicongdong.vn

  • YPD - được thành lập năm 2003 cùng với YPD quốc tế dựa trên một ý tưởng giản dị: Giới trẻ đóng một vai trò rất quan trọng trong việc góp phần phát triển thế giới.

  • Năm 2003: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm lần thứ nhất của YPD tại Bangkok, Thái Lan. Chủ đề “Toàn cầu hóa”.

  • Năm 2004: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm tại Chiềng Mai, Thái Lan. Chủ đề “Tầm quan trọng của lúa gạo”.

  • Năm 2005: Tổ chức chương trình đào tạo hàng năm tại Hà Nội, VIệt Nam. Chủ đề “Bảo tồn và phát triển các ngành nghề truyền thống”.

  • Năm 2006: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm tại Dusun Eco Resort, Bentong, Pahang, Malaysia. Chủ đề “ xây dựng doanh nghiệp xã hội”,

  • Năm 2007: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm tại Campuchia. Chủ đề “Tái chế rác”. YPD Hà Nội bắt tay xây dựng dự án Café Thư viện và thực hiện những chuyến thăm tình thương như: Thăm và tặng quà tại nhà tình thương Văn Giáo, Nam Định, Mừng giáng sinh cho người khuyết tật tại Xuân La, Cổ Nhuế.

  • Năm 2008: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm tại Melbourne, Australia. Chủ đề “Sự cần thiết của nước đối với cuộc sống”. YPD Hà Nội tiếp tục hoàn thiện dự án Café Thư viện, tiếp cận nhà tài trợ sách (Unesco & UNDP), tổ chức seri chương trình Mở rộng tấm long

  • Năm 2009: Tham gia chương trình đào tạo hàng năm tại TP HCM, Việt Nam, chủ đề “Kế hoạch định hướng cho YPD”. Từ đó nhóm đã xác định được đối tượng của mình sẽ tập trung vào các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có một cuộc sống tốt hơn và YPD Hà Nội và giúp các em nhỏ tiếp cận được với tri thức thông qua những trang sách. YPD đã đặt được 2 tủ sách tại Phúc Thọ - Hà Nội và Cẩm Khê – Phú Thọ trong năm 2009.

  • Năm 2010: YPD Hà Nội tiếp tục đặt tủ sách thứ 3 trong seri chương trình tủ sách ước mơ tại Ngọc Lặc – Thanh Hóa. Tổ chức chương trình mùa hè sách cho các em nhỏ tại Phúc Thọ - Hà Nội với mong muốn mang đến cho các em một kỳ nghỉ hè lý thú và bổ ích.

  Trở về

  Nhà tài trợ